TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG, CHỐNG DỊCH KHI CÓ CÁC TRƯỜNG HỢP NGHI MẮC/ MẮC COVID-19 TẠI TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch số 182 ngày 28/1/2022 của sở GD&ĐT Hưng Yên; Công văn 116/UBND-GD&ĐT của UBND huyện Kim Động về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch Covid-19; Kế hoạch số 06/KH-THSM ngày 7/2/2022, chiều ngày 13/2/2022, trường Tiểu học Song Mai tổ chức diễn tập phương án phòng, chống dịch khi có các trường hợp nghi mắc/ mắc Covid-19 tại trường. Tham gia buổi diễn tập gồm toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và bảo vệ nhà trường.

Ngay từ các ngày mùng 7, mùng 8 tháng 2 năm 2022, nhà trường đã tổ chức nhiều đợt dọn vệ sinh, khử khuẩn trường lớp, bổ sung trang thiết bị, vật tư y tế, chăng dây phân luồng học sinh từng khối lớp,... chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học trực tiếp:

Chiều ngày 13/2/2022, nhà trường tổ chức diễn tập phương án phòng, chống dịch khi có các trường hợp nghi mắc/ mắc Covid-19 tại trường. Tham gia buổi diễn tập gồm toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và bảo vệ nhà trường.

Qua buổi diễn tập, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà đã nắm được phương án xử lý các tình huống xảy ra khi học sinh quay trở lại trường học trực tiếp. Mong rằng trường Tiểu học Song Mai sẽ góp một phần nhỏ bé của mình chung tay cùng  toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 để "mỗi ngày đến trường là một ngày vui".