TRƯỜNG TH&THCS SONG MAI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 26/5/2023, trường TH&THCS Song Mai long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023 tại điểm trường khối Tiểu học. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường.

Năm học 2022 - 2023 có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học đầu tiên của trường liên cấp TH&THCS Song Mai, chính vì thế mà buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023 này cũng đặc biệt hơn các buổi tổng kết các năm học trước.

Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu, khách quý là đại diện Ủy ban nhân dân xã Song Mai, các ban ngành đoàn thể trong xã, các mạnh thường quân và đại diện cha mẹ học sinh.

Năm học này, được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT cùng sự chăm lo của chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh; bằng s nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, trường TH&THCS Song Mai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Trong buổi Lễ tổng kết năm học, nhà trường cũng biểu dương những thành tích mà thày và trò đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đại diện UBND xã tặng quà biểu dương BGH nhà trường và đồng chí tổ trưởng tiêu biểu cấp trường

Đại diện UBND xã và BGH tặng quà khen thưởng các đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Tuyên dương thầy cô giáo có HS đạt giải trong các cuộc thi và giao lưu cấp huyện, cấp tỉnh

Khen thưởng học sinh đạt giải cấp huyện

Biểu dương  HS đạt giải (HSG các môn văn hoá, điền kinh, NCKH,  IOE)

Tuyên dương lớp thực hiện tốt phong trào Kế hoạch nhỏ

Liên đội biểu dương đội cờ đỏ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Năm học 2022 - 2023 đã khép lại, với những kết quả trên, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tạm khép lại những trang sách hồng, chúc các thầy cô giáo, các em học sinh có một mùa hè bổ ích và vui tươi.