Căn cứ báo cáo đề xuất lựa chọn SGK lớp 4 năm học 2023-2024 của trường TH&THCS Song Mai ngày 12 tháng 3 năm 2023;

Căn cứ Quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 21/6/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 4, lớp 8, lớp 11 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Hưng Yên.

Chiều ngày 26 tháng 6 năm 2023, tại trường TH&THCS Song Mai, tiến hành họp hội đồng (hình thức trực tuyến) triển khai Quyết định phê duyệt danh mục SGK lớp 4, lớp 8, lớp 11 của UBND tỉnh; công khai danh mục SGK lớp 4 sử dụng tại trường TH&THCS Song Mai từ năm học 2023-2024.

Tham dự buổi họp gồm có:

- Chủ tọa: Ông Đào Ngọc Đăng         Hiệu trưởng nhà trường.

- Thư ký: Bà Nguyễn Thi Thu           Tổ trưởng tổ 4-5.

- Ông: Trần Đức Việt                           Trưởng ban Đại diện CMHS

- 100% Giáo viên nhà trường.

Nội dung buổi họp:

1. Ông Đào Ngọc Đăng – Hiệu trưởng Công bố Quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 21/6/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên Phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 4, lớp 8, lớp 11 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Hưng Yên. (Có tệp đính kèm)

- Nhận xét đối chiếu báo cáo đề xuất lựa chọn SGK lớp 4 năm học 2023-2024 trường TH&THCS Song Mai ngày 12 tháng 3 năm 2023 với danh mục sách giáo khoa lớp 4 đã được UBND tỉnh phê duyệt:

+ Các SGK lớp 4 (Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử - Địa lí, Đạo đức, Tin học, Công nghệ, GDTC, Tiếng Anh, Âm nhạc, Mĩ thuật) nhà trường đề xuất đảm bảo sách nằm trong danh mục SGK được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông và được sử dụng đại trà trong huyện Kim Động.

+ Riêng sách HĐTN lớp 4 nhà trường đề xuất bộ sách Cánh Diều, vẫn đảm bảo nằm trong danh mục sách được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt, nhưng không được dùng đại trà trong huyện Kim Động.

2. Thảo luận, lấy ý kiến việc nhà trường sử dụng sách HĐTN bộ Kết nối tri thức với cuộc sống từ năm 2023 – 2024 để thuận lợi cho công tác chuyên môn GD tiểu học trong huyện Kim Động.

- 100% ý kiến các thành viên tham gia cuộc họp nhất trí nhà trường sử dụng sách HĐTN bộ Kết nối tri thức với cuộc sống từ năm học 2023-2024.

3. Thực hiện thông báo công khai danh mục SGK lớp 4 được sử dụng tại trường TH&THCS Song Mai từ năm học 2023-2024 tới PHHS và trên Webside nhà trường. (Có đính kèm biên bản cuộc họp)