LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI PHÁT ĐỘNG SÂN CHƠI "Ý TƯỞNG TRẺ THƠ" NĂM 2022

Năm 2022 là năm thứ 13 sân chơi "Ý tưởng trẻ thơ " được công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và chắp cánh cho những ước mơ của các em học sinh Tiểu học trên toàn quốc.

Hôm nay, ngày 7/11/2022, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Liên đội trường Tiểu học Song Mai đã phát động sân chơi "Ý tưởng trẻ thơ". Với chủ đề "Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn", sân chơi sẽ diễn ra từ 10/2022 đến 2/2023.
     HÃY LÀ NHÀ PHÁT MINH TÍ HON !!!
    Qua sân chơi, các em sẽ được thỏa sức, tự do đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh về các sản phẩm / đồ vật mang tính chuyển động (ô tô, xe máy, máy bay, máy móc, thiết bị...) để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui !!!

Sau đây là một vài hình ảnh của lễ phát động: