TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BẠN HỌC SINH

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày rằm tháng tám âm lịch hàng năm - ngày tết Trung thu - các bạn thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc  vì được cùng nhau vui tết Trung thu và thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh kẹo trung thu truyền thống của quê hương.

Hòa cùng với niềm vui ấy của các em thiếu nhi nói chung, vào thứ 6, ngày 21/9/2018, Liên Đội trường Tiểu học Song Mai đã tổ chức cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn liên đội vui Hội trăng rằm thật vui tươi và ý nghĩa.

Đồng chí giáo viên tổng phụ trách Đội phối hợp cùng các đồng chí đoàn viên xây dựng kịch bản, phân công nhiệm vụ và tổ chức thực hiện .

Để giúp các em thiếu niên, nhi đồng hiểu hơn về ý nghĩa của ngày tết Trung thu, trong chương trình, chú Cuội, chị Hằng đã kể về sự tích Trung thu, cho các em tham gia phần đố vui có thưởng và chơi các trò chơi dân gian… tạo ra không khí rất thoải mái, hào hứng.

Cũng trong chương trình, liên đội đã trao 449 xuất quà Trung thu cho các em học sinh toàn trường và thay mặt công ty Honda trao tặng 113 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Phương Oanh