LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 05/9/2018, 28 cán bộ giáo viên và 449 học sinh nhà trường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Vinh dự cho nhà trường được đón đồng chí Trần Đình Học - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Viết Quý – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các bậc phụ huynh học sinh về dự và động viên thày trò nhà trường. Công ty cổ phần Thuận Đức ngoài việc kinh doanh có uy tín còn luôn đề cao việc chăm sóc, nâng đỡ thế hệ trẻ, trong ngày khai giảng, công ty đã trao tặng 5 xe đạp cho các em học sinh nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của thày trò trường Tiểu học Song Mai – Kim Động.

Tác giả: Phạm Thị Thúy Loan