CHÀO CỜ CHỦ ĐIỂM THÁNG 4

Thứ Hai ngày 9/4/2018, nhà trường đã tổ chức tiết chào cờ đầu tuần - đầu tháng 4 với chủ điểm: Giữ gìn nền văn hóa dân tộc.

Đồng chí GV tổng phụ trách Đội phối hợp cùng đồng chí GV trực ban đã hướng dẫn các em HS xây dựng kịch bản, lập chương trình, phân công nhiệm vụ và tự điều hành tiết chào cờ. Sau phần cử hành nghi lễ chào cờ do đội nghi thức thực hiện, em Liên đội trưởng đã lên nhận xét việc thực hiện Nội quy trường, lớp trong tháng 3 của các bạn HS toàn trường và triển khai kế hoạch hoạt động tháng 4. Để giúp các bạn HS hiểu hơn về các ngày lễ kỷ niệm trong tháng, đội tuyên truyền măng non đã lên tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của ngày 30/4 và ngày 1/5. Kết thúc tiết chào cờ, các em HS đã được tham gia phần đố vui có thưởng tạo ra không khí thoải mái, hào hứng, sẵn sàng cho một tuần học tập mới.

Sau đây là 1 số hình ảnh tiết chào cờ:

Đội nghi thức cử hành lễ chào cờ:

Bạn Liên đội trưởng nhận xét công tác tháng 3 và triển khai kế hoạch hoạt động tháng 4:

Đố vui:

Tác giả: Nguyễn Phương Oanh