TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Sáng nay, ngày 5/9/2020, gần 23 triệu học sinh trên cả nước nói chung, thày và trò trường tiểu học Song Mai nói riêng vui mừng đón lễ khai giảng năm học mới - một lễ khai giảng vô cùng đặc biệt - chính thức bước vào năm học mới 2020-2021.

Tạm chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè cũng là lúc thày và trò nhà trường vui mừng chào đón năm học mới - Đây cũng là năm học đặt nền móng cho đổi mới giáo dục, bắt đầu triển khai chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới.

Một năm học đặc biệt và mùa khai giảng năm nay thực sự cũng rất đặc biệt. Thực hiện công văn chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Kim Động, nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho học sinh trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Thầy và trò nhà trường vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND xã Song Mai, các ông bà là đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường về dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng.

Dự lễ khai giảng là 25 cán bộ giáo viên và 594 em học sinh của nhà trường có mặt đông đủ trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới.

Nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca

Ông Nguyễn Văn Xuyên - UV ban thường vụ, chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Song Mai tặng hoa thày và trò nhà trường trong lễ khai giảng

Ông Traanf Đức Việt- Trưởng ban đại diện hội CMHS chúc mừng thày và trò nhà trường đón chào năm học mới
Ông Trần Đức Việt - Trưởng ban đại diện hội CMHS chúc mừng thày và trò nhà trường nhân dịp năm học mới

Cô Bùi Thị Thanh Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường năm học mới

Cô Phạm Thị Ngọc Bích - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Ông Lê Trọng Việt - Phó chủ tịch UBND xã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt công ty Honda Việt Nam, cô Phạm Thị Ngọc Bích - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng nhà trường sẽ đạt những kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.