TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG MAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 90  năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh; kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo; Hôm nay, ngày 22/3/2021, Liên đội trường Tiểu học Song Mai long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” .

Qua ngày hội, các em Đội viên, nhi đồng được cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử 90 năm phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em được tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về Đoàn, về các gương thanh niên tiêu biểu,...

Liên đội tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kinh phí trích từ nguồn nuôi lợn đất của toàn Liên đội:

Cũng trong chương trình ngày hội là chuỗi các hoạt động vui chơi dành cho thiếu nhi.

1. Các tiết mục nhảy Aerobic và Rumba kid:

2. Trò chơi dành cho học sinh và giáo viên:

3. Học sinh toàn trường đồng diễn thể dục:

Chương trình “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 -2021 của Liên đội Tiểu học Song Mai đã thành công tốt đẹp - đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi với mong muốn đứng trong hàng ngũ của Đoàn. "Hôm Nay là đội viên, ngày mai là đoàn viên" là khát vọng, là niềm tin để các em đội viên phấn đấu trở thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.