TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU VUI TƯƠI, Ý NGHĨA.

Một cái tết Trung Thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu, hôm nay ngày 1/10/2020, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên nhà trường kết hợp với Hội cha mẹ học sinh các lớp đã tổ chức cho học sinh đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc - Đây là dịp để các em được giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.

Sau đây là một vài hình ảnh đón Tết Trung thu của thày và trò nhà trường: