NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI, SẺ CHIA

Chiều ngày 21/12/2020, tại sân trường Tiểu học Song Mai đã diễn ra buổi giao lưu giữa các em học sinh nhà trường với các bạn trong Ban nhạc khuyết tật tình thương nhân đạo Hưng Yên.

Hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với người khuyết tật là một việc làm ý nghĩa được thực hiện hàng năm. Các em trong Ban nhạc tình thương đã mang những lời ca tiếng hát giao lưu với thầy và trò nhà trường trong không khí vui vẻ, đầm ấm với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Qua buổi giao lưu các em học sinh nhà trường đã cảm nhận và chia sẻ với nỗi đau bất hạnh của những mảnh đời kém may mắn. Từ đó, các em biết  được phần nào giá trị của cuộc sống, cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn, trân trọng hơn những điều qúy mà bản thân mình đang có.

Sau buổi giao lưu, thày và trò nhà trường đã quyên góp ủng hộ các bạn trong Ban nhạc tình thương với số tiền là 3.675.000 đồng.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi giao lưu: