NGÀY HỘI TRAO YÊU THƯƠNG

Hưởng ứng lời kêu gọi " Toàn dân hướng về miền Trung thân thương" của Đoàn chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội chữ thập đỏ các cấp và của Phòng GD&ĐT huyện Kim Động, Công đoàn kết hợp với Liên Đội Trường Tiểu học Song Mai phát động quyên góp ủng hộ Miền Trung trong các ngày từ 26/10/2020 đến 29/10/2020. Với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh trong nhà trường đã quyên góp được rất nhiều sách, vở, đồ dùng học tập và tiền,..  như một sự đồng cảm sẻ chia gửi đến đồng bào miền Trung trong lúc khó khăn do thiên tai gây ra. Cụ thể nhà trường đã quyên góp được: 7.950.000 đồng (trong đó 750.000 đồng quyên góp về Đoàn xã); 585 quyển vở, 10 cặp sách và rất nhiều sách giáo khoa, đồ dùng học tập,...