LỄ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), sáng ngày 20/11/2020, Trường Tiểu học Song Mai long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Tới dự, chung vui với thày và trò nhà trường có các đồng chí là đại diện lãnh đạo xã Song Mai, đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, hội lái xe đưa đón học sinh, đại diện quỹ tín dụng xã,... Đây là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với  thầy cô giáo.

Cô Phạm Thị Ngọc Bích - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Sau đây là toàn văn bài phát biểu của cô Phạm Thị Ngọc Bích- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường:

Kính thưa Các quí vị đại biểu, khách quý!

Kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của ngành GD cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo.

Trong không khí nồng ấm nghĩa tình và tự hào của ngày Nhà giáo Việt Nam, cho phép tôi thay mặt các thầy giáo, cô giáo và các cán bộ viên chức đang công tác tại trường THSM  trân trọng gửi lời chào mừng nồng nhiệt, lời cảm ơn sâu sắc với những tình cảm tốt đẹp nhất tới các quý vị đại biểu, khách quý, tới các bậc PHHS đã đến dự và chia vui trong ngày hội truyền thống này.

Kính chúc các Quí vị đại biểu, khách quý mạnh khỏe hạnh phúc và thành đạt; Chúc các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức đang làm công tác giáo dục tại trường luôn có sức khỏe dồi dào, một tâm thế vững vàng, một hành trang đầy đủ để tiếp tục vững b­ước trên con đư­ờng phát triển nền giáo dục của xã nhà nói chung và của trường Tiểu học chúng ta nói riêng.  Chúc các em học sinh luôn tiến bộ, chăm ngoan và học giỏi.

Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý!

Thay lời Tri ân năm 2020 đối với nhà giáo của Bộ GD&ĐT cùng Công đoàn ngành GD đã tổ chức có chủ đề  là “Hạnh phúc”! Vâng, Cảm nhận về hạnh phúc đối với thầy trò chúng tôi rất giản đơn: Thấy Hạnh phúc khi gia đình của mình luôn bình yên; Thấy hạnh phúc khi mỗi ngày đến trường gặp lại bạn bè, đồng nghiệp, gặp lại học sinh ai cũng vui tươi, khỏe mạnh; Thấy hạnh phúc khi thầy trò hoàn thành bài học; Thấy Hạnh phúc khi thầy trò biết chia sẻ với người dân và HS miền Trung bị bão lũ; Thấy hạnh phúc khi thầy trò cùng háo hức, hăng say luyện tập các tiết mục văn nghệ để chào mừng ngày 20/11… Và hôm nay đây các thầy cô giáo chúng tôi thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự chúc mừng, chung vui của các quý vị đại biểu, khách quý, của các bậc phụ huynh và các em HS. Để ngôi trường THSM luôn hạnh phúc, chúng tôi những người thầy giáo cô giáo đã và đang luôn cố gắng làm việc bằng tất cả trách nhiệm cùng tình yêu nghề mến trẻ. Các em học sinh đã và đang luôn tích cực học tập rèn luyện năng lực, phẩm chất của bản thân. Trường tiểu học SM mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành; sự hợp tác của các bậc PHHS để mỗi thầy, cô giáo vững tin đi trên con đường dạy học của mình, để mỗi học sinh được nhận những điều tốt đẹp nhất.

Một lần nữa, tôi xin được trân trọng cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu, khách quý sức khỏe, thành công; chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn!

Sau bài phát biểu ngắn gọn mà ý nghĩa của cô Hiệu trưởng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được lựa chọn từ buổi giao lưu văn nghệ giữa các lớp chiều ngày 19/11.