GIÁO VIÊN, HỌC SINH TÍCH CỰC DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN.

Thực hiện phương châm " tạm dừng đến trường, không dừng học ", thực hiện tinh giản chương trình học kỳ 2 và hướng dẫn dạy/ học qua Internet, trên truyền hình của Bộ GD&ĐT, các thầy cô giáo tích cực soạn, giảng, đảm bảo lượng kiến thức truyền thụ đến học sinh; gia đình cũng hỗ trợ, động viên, giúp đỡ học sinh học qua Internet, truyền hình nhằm đảm bảo thuận lợi, hiệu quả.

Sau 1 tuần bỡ ngỡ làm quen với công nghệ, số lượng học sinh tham gia học qua Internet và trên truyền hình ngày càng tăng, rất nhều lớp sĩ số học sinh tham gia học lên đến 100%. Điều đó cho thấy, mỗi thầy cô giáo, gia đình và toàn xã hội đang cùng chung tay hỗ trợ, động viên học sinh học tập đảm bảo chất lượng tốt nhất trong thời gian nghỉ do dịch bệnh Covid - 19.